newgalaxy

Vụ con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên: Người con gái thứ 2 tử vong

27/11/2022 17:08

Sau thời gian dài điều trị, người con gái thứ 2 trong vụ đổ xăng đốt nhà mẹ đẻ ở xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã không qua khỏi.

Ngày 27/11, lãnh đạo UBND xã Trung Hưng cho biết, chị Đỗ Thị Điểm (34 tuổi), con gái bà V.T.Đ., đã tử vong.

Chị Đỗ Thị Điểm là người con gái thứ hai trong vụ việc 3 con gái mang xăng đốt nhà mẹ ruột ở xã Trung Hoà ngày 30/10 vừa qua gây xôn xao dư luận.

"Trưởng thôn Thụy Trang đã gọi điện báo cáo tôi về việc chị Đỗ Thị Điểm đã tử vong. Gia đình đưa người này đi hỏa táng, sau đó mang về an táng tại địa phương", lãnh đạo UBND xã Trung Hưng nói.

Theo cơ quan công an, do mâu thuẫn trong việc chia quyền thừa kế đất, sáng 30/10, 3 cô con gái của bà Đ. mang theo can xăng đến nhà mẹ đẻ ở xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Hôm đó, chị Đỗ Thị Điểm (con gái thứ 2 của bà Đ.) đã đổ xăng xuống phòng khách rồi châm lửa đốt cháy khiến 4 người bị bỏng, tài sản thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

Lãnh đạo xã Trung Hòa cho biết bà Đ. sinh được 3 con gái và một con trai. Trước đó, gia đình đã thống nhất chia cho 3 cô con gái mỗi người một mảnh đất trong ngõ. Mảnh đất ngoài mặt đường chia cho con trai. Các bên đã đồng ý ký vào biên bản thỏa thuận.

Sau đó, 3 con gái đến nhà bà Đ. đòi thêm một suất đất ở ngoài mặt đường. Bà Đ. không đồng ý, nên 2 bên nhiều lần xảy ra cãi vã.

Ngày 18/11, người con gái cả của bà Đ. đã tử vong do bị bỏng nặng.

T.M (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Vụ con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên: Người con gái thứ 2 tử vong" tại chuyên mục PHÁP LUẬT. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833