Tai nạn liên hoàn xảy ra ở dốc Thiên Thu

02/07/2020 20:00

(PLO)- Container đã tông liên hoàn ba xe tải khiến một người bị thương, giao thông trên Quốc lộ 1 ùn tắc nhiều giờ liền.

Trưa 1-7, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa ba xe tải và một container đã xảy ra trên Quốc lộ 1, đoạn giáp ranh giữa Thủ Đức và Bình Dương khiến một người bị thương.

Tai nạn liên hoàn xảy ra ở dốc Thiên Thu  - ảnh 1
Hiện trường tai nạn liên hoàn giữa bốn xe. Ảnh: CÔNG MINH

Theo các dấu vết tại hiện trường, thời điểm trên, xe tải nhỏ 60C-448.73 chạy trên quốc lộ 1 hướng Đồng Nai về TP.HCM.

Khi đến dốc Thiên Thu, đoạn giáp giữa Bình Dương và Thủ Đức thì tài xế cho xe thắng gấp do có ùn tắc giao thông phía trước. Lúc này, hai xe tải đang lưu thông phía sau cũng thắng để tránh va chạm.

Cùng lúc này, xe container 57K-9128 cũng đang lưu thông phía sau không xử lý kịp nên đã tông liên hoàn vào ba xe. Vụ việc khiến một tài xế bị thương phải nhập viện cấp cứu, ba xe tải bị ủi văng, hai xe xoay ngang đường, các xe đều hư hỏng.

Do hiện trường vụ việc nằm chắn hết làn ô tô nên khiến giao thông trên quốc lộ 1 tại cửa ngõ phía đông vào TP.HCM ùn tắc kéo dài.

Thanh niên chạy xe tốc độ cao tự té ngã tử vong ở Gò Vấp
Thanh niên chạy xe tốc độ cao tự té ngã tử vong ở Gò Vấp
(PLO)- Thanh niên được cho là chạy xe máy tốc độ khá cao, không đội nón bảo hiểm, gặp tai nạn tử vong trên đường Nguyễn Văn Lượng (quận Gò Vấp, TP.HCM).

Theo plo.vn