Bình Dương: Truy tìm nạn nhân nghi bị sát hại rồi phân xác phi tang

28/05/2023 21:09

Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tích cực điều tra, xác định danh tính của một thi thể, phát hiện ở bãi đất trống.

Ngày 25/5, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tích cực điều tra, xác định danh tính của một thi thể, phát hiện ở bãi đất trống thuộc khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, Tp.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Thượng tá Trần Minh Nhựt, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã ký quyết định thông báo truy tìm người.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào chiều ngày 24/5 người dân đi bộ tập thể dục tại khu đất trống thì nghe thấy tiếng la hét, một số người chạy lại kiểm tra thì phát hiện một số vật thể lạ trong chiếc vali, lại gần thì thấy vật giống bàn chân bị đốt cháy, ban đầu tưởng của manocanh, nhưng do có mùi hôi thối nên lập tức trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. 

An ninh - Hình sự - Bình Dương: Truy tìm nạn nhân nghi bị sát hại rồi phân xác phi tang

Hiện trường vụ việc - Ảnh ĐT.

Nhận tin báo, Công an Tp.Tân Uyên đã có mặt để phối hợp cùng công an phường Tân Phước Khánh khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cũng có mặt khám nghiệm hiện trường. 

Qua công tác rà soát, công an phát hiện 1 túi màu đỏ bọc trong bao nilong màu đen (bị cháy) chứa 2 cánh tay, 2 chân bị nhiệt hoá 1 phần và đang trong thời kỳ phân huỷ.

Công an nhận định đây là bộ phận của nữ giới, độ tuổi từ 30 - 35 tuổi. Trên tay có gắn 2 móng giả, nạn nhân cao khoảng 1,55 - 1,59 m.

Đáng chú ý, cơ quan điều tra ghi nhận, số tang vật trên được phát hiện để trong một túi xách màu đỏ, có thể được mang đến khu vực trên để đốt và phi tang, túi đỏ đã bị cháy xém 1 phần.

Qua công tác phân tích, nghiệp vụ, bước đầu công an tỉnh Bình Dương đã có nhận dạng về kiểu dáng chiếc túi, đây cũng là mấu chốt để cơ quan chức năng tập trung điều tra phá án.

Theo lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, hiện các phòng nghiệp vụ vẫn đang khẩn trương điều tra vụ việc. Do tính chất phức tạp của vụ việc, Công an tỉnh Bình Dương đã đề nghị Cục Cảnh sát hình sự phối hợp điều tra.

Các thông tin xoay quanh nạn nhân vẫn là con số bí ẩn. Cơ quan Cảnh sát điều tra vẫn đang trích xuất nhiều camera an ninh quanh khu vực nơi phát hiện vụ việc, dọc các tuyến đường để xác định đối tượng tình nghi mang theo giỏ xách màu đỏ.

An ninh - Hình sự - Bình Dương: Truy tìm nạn nhân nghi bị sát hại rồi phân xác phi tang (Hình 2).

Cơ quan chức năng phong toả hiện trường - Ảnh ĐT

Cơ quan chức năng nhận định, đây là một vụ việc phức tạp. Sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Công an Bình Dương đề nghị, các cơ quan, tổ chức, cá nhân nếu có thông tin về người có đặc đặc điểm nêu trên, đề nghị báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương. Hoặc có người thân mất tích nhiều ngày qua thì xác định rõ tung tích và trình báo cơ quan công an gần nhất.

An ninh - Hình sự - Bình Dương: Truy tìm nạn nhân nghi bị sát hại rồi phân xác phi tang (Hình 3).

Công an phong toả toàn bộ khu vực hiện trường và đang điều tra làm rõ vụ việc - Ảnh ĐT

Người dân sinh sống gần hiện trường cho biết, khu vực phát hiện sự việc là bãi đất trống chỉ tập trung đông người vào những ngày chủ nhật. Thường có nhiều người tới đây hát, ăn nhậu... còn ngày thường, chỉ có những đôi yêu nhau mới tìm đến đây để tâm sự vào ban đêm.

 

Bạn đang đọc bài viết "Bình Dương: Truy tìm nạn nhân nghi bị sát hại rồi phân xác phi tang" tại chuyên mục PHÁP LUẬT. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833