shunshine group

Bị nhận xét 'hỗn' với đồng nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng nói 1 câu cực gắt

05/02/2023 15:05

Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn đáp trả khi bị dân mạng nhận xét có thái độ với những đồng nghiệp.

Sau khi tham gia chương trình 2 Ngày 1 Đêm và loạt gameshow, Lê Dương Bảo Lâm trở thành cái tên được khán giả chú ý. Vốn là người đầy năng lượng, hoạt ngôn nhưng đôi lúc nam diễn viên lại dính vào thị phi liên quan đến những phát ngôn. Gần đây, Lê Dương Bảo Lâm còn bị một bộ phận dân mạng cho rằng anh "hỗn", có thái độ khó chịu khi tương tác cùng các đồng nghiệp, đàn anh trên sóng truyền hình.

Trước những ý kiến này, Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng, nam diễn viên thẳng thắn: "Không có hỗn, những cái đó là diễn thôi quý vị ơi, cái nghề của tôi mà hỗn là khỏi làm nghề. Trời ơi, chỉ cần một người vật thôi em cũng chết. Ví dụ lỡ như anh Ngô Kiến Huy nói: 'Lâm hỗn quá, show nào có anh thì không có Lâm', nói như vậy với nhà sản xuất là chết tôi không. Anh em chúng tôi chỉ đùa giỡn vui với nhau thôi chứ không có ý gì, không cõ hỗn. Khi người ta đã ghét mình rồi thì mình làm cái gì người ta cũng ghét hết".

Bị nhận xét hỗn với đồng nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng nói 1 câu cực gắt - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm có thái độ cực gắt khi nhấn mạnh: "Không có hỗn, những cái đó là diễn thôi quý vị ơi, cái nghề của tôi mà hỗn là khỏi làm nghề" để đáp trả khi bị nói "hỗn"

Lê Dương Bảo Lâm liên tục khẳng định rất thân thiết, hoà đồng với anh em đồng nghiệp chứ không tiêu cực như những gì dân mạng nhận xét. Đồng thời nam diễn viên cũng tiết lộ thái độ làm việc của nghệ sĩ rất quan trọng nếu muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Trước đó, HIEUTHUHAI cũng từng nhận xét về Lê Dương Bảo Lâm: "Các anh cực kì thân thiện và hòa đồng. Ban đầu, tôi cứ sợ mình sẽ khó tiếp xúc nhưng các anh đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Anh Trường Giang và anh Kiều Minh Tuấn đã hướng dẫn tôi, anh Ngô Kiến Huy và anh Dương Lâm, anh Cris rất quan tâm mọi người, luôn hỏi thăm sức khỏe các thành viên còn lại".

Bị nhận xét hỗn với đồng nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng nói 1 câu cực gắt - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên trêu ghẹo Kiều Minh Tuấn và nhiều đồng nghiệp từ chương trình đến cuộc sống

Bị nhận xét hỗn với đồng nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng nói 1 câu cực gắt - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm đang dần thay đổi cái nhìn của công chúng theo hướng tích cực sau loạt ồn ào trong quá khứ. Thế nhưng đôi khi nam diễn viên cũng gặp tranh cãi vì "vạ miệng"

Bạn đang đọc bài viết "Bị nhận xét 'hỗn' với đồng nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng nói 1 câu cực gắt" tại chuyên mục GIẢI TRÍ. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (kinhtethitruong.info@gmail.com) hoặc số Hotline 0833558833